Mẹo Chọn Quà 8/3 Ý Nghĩa Cho Người Phụ Nữ Yêu Thương

1.Ý nghĩa quà 8/3

Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Đây là dịp để các “cánh mày râu” dành tặng những lời chúc và quà 8/3 ý nghĩa cho những người phụ nữ yêu thương của mình.

Tặng những món quà đầy chân thành dành cho bà, mẹ, chị em gái và “nửa kia” thể hiện tấm lòng cũng như sự trân trọng của bạn đối với những người phụ nữ quan trọng trong đời. Bên cạnh quà tặng, một lời chúc “có cánh” kèm theo sẽ giúp bạn “ghi điểm” cũng như nâng tầm ý nghĩa của quà 8/3.

 

Ngày 8/3 sắp đến rồi, các chàng đã có kế hoạch quà tặng 8/3 chưa? Hãy cùng Mẹ Khỏe Con Xinh tham khảo một vài mẹo hay để chọn quà chuẩn gu chị em phụ nữ nhé.

 

2.“Điểm danh” 3 món quà 8/3 ý nghĩa

Để người phụ nữ bạn trân trọng vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được quà tặng, bạn nên chịu khó “thăm dò” sở thích của họ trước khi chọn quà. Một món quà tuyệt vời không nhất thiết tốn quá nhiều kinh phí, quan trọng là “bắt” trúng tâm lý của người nhận.

Trước tiên, hoa và thiệp – món quà 8/3 “quốc dân” chưa bao giờ lỗi thời vì luôn được hội phụ nữ thích mê. Một bó hoa tươi tắn là biểu tượng cho phái đẹp bởi sự nhẹ nhàng, thuần khiết và hương thơm quyến rũ. Và sẽ càng đặc biệt hơn nếu như món quà được đính kèm một tấm thiệp thật tươm tất cùng lời chúc chân thành từ người tặng. Món quà xinh đẹp và lãng mạn này sẽ chiếm trọn cảm tình của mẹ, vợ cũng như “người ấy” đấy.

Thứ hai, bạn nên tạo bất ngờ cho người phụ nữ của mình bằng việc tự vào bếp nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn là người có khiếu nấu ăn thì hãy tận dụng điều đó làm một vài món ăn cho ngày quan trọng này. Đây là một gợi ý tặng quà 8/3 rất đáng giá. Có thể bạn nấu chưa được xuất sắc hoặc chỉ biết nấu những món đơn giản, nhưng không sao, người đàn ông vào bếp đã là người tuyệt vời rồi.

 

Ngoài việc thể hiện tình yêu thương lãng mạn hay những cử chỉ quan tâm thấu hiểu, thì một món quà để các mẹ, các chị hoặc có thể là “nửa kia” của bạn cảm thấy được chăm chút thì Gift of love là món quà hoàn hảo dành cho vợ dịp 8/3 năm nay.