Tôi muốn nhận giá ưu đãi

MIỄN PHÍ DUY NHẤT HÔM NAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Khuyến mãi sắp kết thúc!!!

NHẬN HÀNG NGAY

NHẬN NGAY

*Vui lòng chọn thanh toán chuyển khoản phí ship trước để nhận hàng nhé

Biến thời gian tắm thành một cuộc phiêu lưu nhiệt đới với
DẦU TẮM GỘI NHIỆT ĐỚI DSCHUNGELBANDE 230ML
Dầu gội dành cho trẻ em này được sản xuất để nhẹ nhàng làm sạch tóc của con bạn đồng thời giúp tóc mềm mại, sáng bóng và có mùi thơm dễ chịu.
Công thức không cay mắt đảm bảo trải nghiệm tắm không đau và thú vị cho con nhỏ của bạn. Được hoà với một chút hương thơm trái cây nhiệt đới, khiến con bạn mong chờ mỗi lần gội đầu.
Thích hợp để sử dụng hàng ngày, Dầu Tắm Gội Nhiệt Đới Dschungelbande 230ml là sự lựa chọn bổ ích cho các bậc cha mẹ muốn biến thời gian tắm của con mình thành một trải nghiệm thú vị, không rắc rối.

CÔNG DỤNG CỦA POP IT

Người bạn đồng hành yêu thích mới của con bạn

POP IT được chế tạo từ silicone bền, có thể giặt được, rất phù hợp cho những bàn tay nhỏ bé vẫn đang học hỏi sự khéo léo. Màu sắc tươi sáng và âm thanh pop vui tai mà mỗi nút tạo ra sẽ thu hút sự chú ý của con bạn, mang đến những giờ phút vui vẻ bất tận.
Nhưng Pop It không chỉ là trò chơi; đó cũng là về học tập. Mỗi lần nhấn và 'bật' có thể giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh của con bạn, trong khi các nút đầy màu sắc có thể được sử dụng để giới thiệu các khái niệm cơ bản như màu sắc, số và mẫu.
Trọng lượng nhẹ và di động, 'Pop It' là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các chuyến đi trên đường, thăm nhà hàng hoặc đơn giản là một buổi chiều yên tĩnh ở nhà.
Với Pop It niềm vui, sự tương tác và học tập kết hợp với nhau trong một món đồ chơi đơn giản nhưng tuyệt vời!

Giấy chứng nhận SGS

Sản phẩm an toàn - chất lượng

MẸ KHỎE CON XINH

CHỨNG NHẬN

Email:
mekhoeconxinh@gmail.com
Website:
mekhoeconxinh.vn
Địa chỉ:
25 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TpHCM
Mobile:
0932667696