Tôi muốn nhận giá ưu đãi

MIỄN PHÍ DUY NHẤT HÔM NAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Khuyến mãi sắp kết thúc!!!

NHẬN HÀNG NGAY

NHẬN NGAY

*Vui lòng chọn thanh toán chuyển khoản phí ship trước để nhận hàng nhé

KEM CHỐNG MUỖI S-QUITO FREE INSEKTEN SCHUTZLOTION BABY & KIDS 100ML 
Bảo vệ những nhà thám hiểm nhỏ của bạn khỏi những con bọ phiền phức với Kem Chống Muỗi S-Quito Free Insekten Schutzlotion Baby & Kids 100ml.
Một sản phẩm kem dưỡng da nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ này được đặc chế dành cho làn da mỏng manh của con bạn, mang lại sự bảo vệ đáng tin cậy, lâu dài chống lại muỗi và các loại côn trùng khác.
Kết cấu dễ thoa của nó đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót một điểm nào, giúp bạn yên tâm trong những cuộc phiêu lưu ngoài trời kỳ diệu. Cho dù đó là một chuyến cắm trại gia đình hay một buổi vui chơi đơn giản trong công viên, S-quito Free giúp con bạn tận hưởng thiên nhiên mà không phải lo lắng về những vết cắn ngứa ngáy, khó chịu.
Là thứ bắt buộc phải có trong bộ đồ nghề của mọi bậc cha mẹ, S-quito Free là áo giáp mà con bạn cần để vui chơi không có lỗi dưới ánh mặt trời.

CÔNG DỤNG CỦA POP IT

Người bạn đồng hành yêu thích mới của con bạn

POP IT được chế tạo từ silicone bền, có thể giặt được, rất phù hợp cho những bàn tay nhỏ bé vẫn đang học hỏi sự khéo léo. Màu sắc tươi sáng và âm thanh pop vui tai mà mỗi nút tạo ra sẽ thu hút sự chú ý của con bạn, mang đến những giờ phút vui vẻ bất tận.
Nhưng Pop It không chỉ là trò chơi; đó cũng là về học tập. Mỗi lần nhấn và 'bật' có thể giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh của con bạn, trong khi các nút đầy màu sắc có thể được sử dụng để giới thiệu các khái niệm cơ bản như màu sắc, số và mẫu.
Trọng lượng nhẹ và di động, 'Pop It' là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các chuyến đi trên đường, thăm nhà hàng hoặc đơn giản là một buổi chiều yên tĩnh ở nhà.
Với Pop It niềm vui, sự tương tác và học tập kết hợp với nhau trong một món đồ chơi đơn giản nhưng tuyệt vời!

MẸ KHỎE CON XINH

CHỨNG NHẬN

Email:
mekhoeconxinh@gmail.com
Website:
mekhoeconxinh.vn
Địa chỉ:
25 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TpHCM
Mobile:
0932667696