Mua hàng chính hãng tại - Mẹ Khỏe Con Xinh

Ra mắt đầu năm 2022, thương hiệu Mẹ khỏe con xinh được nhiều các bà mẹ bỉm sữa săn đón, nhất là những tín đồ của các thương hiệu nổi tiếng như Bubchen, FontActiv, BabyCocole,..

Mua hàng chính hãng tại - Mẹ Khỏe Con Xinh - Ảnh 1.

Được biết đến là một tân binh trong những thương hiệu bán lẻ trong ngành mẹ và bé, Mẹ khỏe con xinh từng bước dần từng bước tiến vào thị trường khi liên tục cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, với chíết xuất từ thiên nhiên lành tính,và không gây kích ứng da với mức giá vô cùng tốt trên thị trường.

Chuỗi hệ thống siêu thị cho mẹ và bé - Mẹ Khỏe Con Xinh ra mắt vào giữa năm 2022

Tuy là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng sau gần 1 năm hoạt động, Fanpage Mẹ Khỏe Con Xinh đã có những phản hồi tích cực từ thị trường, và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các đại lý/nhà phân lớn trên thị trường hiện nay. Điều này cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng và cùng định hướng rõ ràng của người sáng lập thương hiệu trên một sân chơi được đánh giá là tiềm năng nhất hiện nay.

Anh Nguyễn Chánh Hải người sáng lập và điều hành thương hiệu chia sẻ : "Trong những năm gần đây hành vi và xu hướng người tiêu dùng đã có nhiều thay đổi. Bên cạnh việc cân nhắc kỹ lưỡng về các sản phẩm/thương hiệu, từ chất lượng và nguồn gốc, khách hàng ngày càng  đặt ra yêu cầu cao và chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Chính vì lý do đó tôi muốn Thương hiệu Mẹ Khỏe Con Xinh đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là trẻ nhỏ, phụ nữ trước và sau sinh. Chúng tôi đang chuẩn bị từng bước cho Siêu thị Mẹ khỏe con xinh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay".

Với sứ mệnh cao cả, siêu thị "Mẹ Khỏe Con Xinh" muốn chia sẻ đến mọi người những giá trị tốt đẹp nhất nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là cho em bé và trẻ nhỏ, phụ nữ trước và sau mang thai.

Không chỉ thế, là 1 nhà lãnh đạo, anh Hải còn muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện chuyên nghiệp và hiệu quả, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển 1 cách tích cực nhất đem lại lợi ích tốt nhất không chỉ cho công ty mà con cho cả khách hàng và bản thân nhân viên. Đến với "Mẹ Khỏe Con Xinh", mọi người đều sẽ nhận được những giá trị vượt trội, khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ hàng đầu và cam kết tạo ra lợi ích lâu dài.

Anh Hải cũng chia sẻ thêm: Siêu thị Mẹ Khỏe Con Xinh sẽ luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sự tôn trọng của mọi người, sự uy tín của thương hiệu, sự bình đẳng của khách hàng. Khi làm bất cứ việc gì, mình cũng phải đặt khách hàng lên hàng đầu và đối xử với mọi khách hàng như nhau trên tinh thần 'cho đi rồi sẽ nhận lại'.

"Mẹ Khỏe Con Xinh" là thương hiệu bán lẻ ngành mẹ và bé tại Việt Nam, tuy mới ra mắt tại thị trường trong nước không lâu, nhưng hệ thống đã nhận những phản hồi tích cực của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của siêu thị Mẹ Khỏe Con Xinh chủ yếu là nhập khẩu, được kiểm định nghiêm ngặt và tin dùng từ các nước trên thế giới.

Tham khảo các sản phẩm chính hãng giá tốt tại Fanpage: Mẹ Khỏe Con Xinh

Điện thoại: 094.921.55.56

Theo: Báo Gia Đình


Chia sẻ với bạn bè

Tags

làm đẹp từ thiên nhiên làm đẹp nước ép rau củ ép 20/10 quà tặng rửa mặt mẹo skincare cách rửa mặt sạch chăm sóc sức khỏe Chăm sóc da nên làm gì trong ngày 8/3 muỗi chống muỗi kem chống muỗi bảo vệ làn da khỏi muỗi tẩy trang chăm sóc cơ thể Sữa Tươi Tiệt Trùng Bio sữa chăm sóc trẻ khẩu phần ăn của trẻ dưỡng da 8/3 tặng gì cho bạn gái gạo Bio gạo hữu cơ sữa tắm cho bé Airval Viên uống chống nắng chống nắng đồ chơi thông minh đồ chơi cho bé đồ chơi pop it smart kiến thức về sức khỏe massage cho bé chăm sóc da cho trẻ baby Cách chọn sữa phù hợp cho con cách chọn sữa dưỡng da mùa đông cho em bé gia đình chống nắng cho trẻ mùa mưa recycle đi du lịch du lịch biển thực phẩm hữu cơ chăm sóc da mùa hè kem đánh răng cho bé kem đánh răng chăm sóc trẻ sơ sinh dầu tắm gội cho bé trẻ sơ sinh Kem tẩy lông bọt tẩy lông dung dịch vệ sinh xịt khử mùi sữa bột dinh dưỡng sữa tươi tiệt trùng chọn mua bàn chải đánh răng cho bé bàn chải đánh răng cho bé bàn chải đánh răng kem chống nắng muôi lời chúc ngày 8/3 phụ nữ mẹ dầu tắm gội tắm cho trẻ sơ sinh xịt chống nắng chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa mưa chai xịt dưỡng tóc chai xịt dưỡng tóc cho bé dưỡng tóc cho bé mùa hè dinh dưỡng cho bé bệnh sởi thực phẩm chức năng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""