Hành trình xây dựng siêu thị bán lẻ Mẹ khỏe con xinh

Đại diện siêu thị Mẹ khỏe con xinh mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người, đặc biệt là các bà mẹ và trẻ nhỏ.

Thương hiệu siêu thị bán lẻ Mẹ khỏe con xinh ra đời vào năm 2020. Đơn vị này chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ yếu dành cho phụ nữ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chia sẻ về sự ra đời của thương hiệu, ông Nguyễn Chánh Hải – CEO Mẹ khỏe con xinh cho biết: "Từ ý tưởng mang đến những thứ tốt nhất cho gia đình mình và mong muốn đóng góp cho xã hội, tôi đã quyết định thành lập siêu thị bán lẻ Mẹ khỏe con xinh. Đây là hành động nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp người dân Việt Nam có thêm cơ hội được tiếp cận nguồn sản phẩm tốt, an toàn; đặc biệt là cho các bà mẹ và trẻ em".

Siêu thị Mẹ khỏe con xinh chuyên trưng bày các mặt hàng nhập khẩu cho trẻ em và phụ nữ. Ảnh: Mẹ khỏe con xinh

Siêu thị Mẹ khỏe con xinh chuyên trưng bày các mặt hàng nhập khẩu cho trẻ em và phụ nữ. Ảnh: Mẹ khỏe con xinh

Từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu Mẹ khỏe con xinh luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sự tôn trọng của mọi người, sự uy tín của thương hiệu và sự bình đẳng của khách hàng. Theo ông Nguyễn Chánh Hải, Mẹ khỏe con xinh đặt các yếu tố con người như khách hàng, nhân sự và nhà cung cấp lên hàng đầu và phục vụ mọi người tận tâm. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng cam kết chấp hành những tiêu chí quy chuẩn như: nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và được nhập từ các hãng uy tín,... nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ông Nguyễn Chánh Hải – CEO Mẹ khỏe con xinh. Ảnh: Mẹ khỏe con xinh

Ông Nguyễn Chánh Hải – CEO Mẹ khoẻ con xinh. Ảnh: Mẹ khỏe con xinh

Quảng cáo

Hiện tại, siêu thị bán lẻ Mẹ khỏe con xinh có hơn 200 sản phẩm dành riêng chăm sóc cho bé từ 0-12 tuổi và mẹ bầu đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Bubchen, FontActiv, BabyCocole,.... Đại diện Mẹ khỏe con xinh cam kết 100% sản phẩm của siêu thị đều được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu và Mỹ.

Ngoài đáp ứng chất lượng sản phẩm, Mẹ khỏe con xinh còn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho nhân viên nội bộ. "Hướng đi này không chỉ giúp ích cho hệ thống mạng lưới siêu thị mà còn mang tới sự hiệu quả trong công việc; đồng thời là nơi tạo điều kiện cho mọi người phát triển bản thân" – đại diện Mẹ khỏe con xinh cho hay.

Hiện nay người tiêu dùng có thể tìm đến siêu thị Mẹ khỏe con xinh thông qua các sàn thương mại điện tử hoặc truy cập website và fanpage.

Theo Báo Ngôi Sao

Chia sẻ với bạn bè

Tags

làm đẹp từ thiên nhiên làm đẹp nước ép rau củ ép 20/10 quà tặng rửa mặt mẹo skincare cách rửa mặt sạch chăm sóc sức khỏe Chăm sóc da nên làm gì trong ngày 8/3 muỗi chống muỗi kem chống muỗi bảo vệ làn da khỏi muỗi tẩy trang chăm sóc cơ thể Sữa Tươi Tiệt Trùng Bio sữa chăm sóc trẻ khẩu phần ăn của trẻ dưỡng da 8/3 tặng gì cho bạn gái gạo Bio gạo hữu cơ sữa tắm cho bé Airval Viên uống chống nắng chống nắng đồ chơi thông minh đồ chơi cho bé đồ chơi pop it smart kiến thức về sức khỏe massage cho bé chăm sóc da cho trẻ baby Cách chọn sữa phù hợp cho con cách chọn sữa dưỡng da mùa đông cho em bé gia đình chống nắng cho trẻ mùa mưa recycle đi du lịch du lịch biển thực phẩm hữu cơ chăm sóc da mùa hè kem đánh răng cho bé kem đánh răng chăm sóc trẻ sơ sinh dầu tắm gội cho bé trẻ sơ sinh Kem tẩy lông bọt tẩy lông dung dịch vệ sinh xịt khử mùi sữa bột dinh dưỡng sữa tươi tiệt trùng chọn mua bàn chải đánh răng cho bé bàn chải đánh răng cho bé bàn chải đánh răng kem chống nắng muôi lời chúc ngày 8/3 phụ nữ mẹ dầu tắm gội tắm cho trẻ sơ sinh xịt chống nắng chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa mưa chai xịt dưỡng tóc chai xịt dưỡng tóc cho bé dưỡng tóc cho bé mùa hè dinh dưỡng cho bé bệnh sởi thực phẩm chức năng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""