Vì Thế Giới Của Trẻ Em – BUBCHEN Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường

NHẸ NHÀNG TRÊN DA. NHẸ NHÀNG VỚI MÔI TRƯỜNG.

BUBCHEN đã bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ nhỏ và trẻ em trong hơn 60 năm. Nhưng môi trường cũng đáng được chúng ta bảo vệ. Bằng cách đặc biệt chú ý đến bao bì, thành phần và sản xuất, chúng tôi bảo tồn thế giới của ngày mai. Vì thế giới của trẻ em chúng ta.

Chúng tôi đã quyết định hỗ trợ một dự án bảo vệ khí hậu lớn ở Ấn Độ. Điều này đang được thực hiện ở bang Kerala, phía tây nam Ấn Độ, thông qua việc xây dựng các công trình khí sinh học. Những nơi trước đây sử dụng củi, thải ra nhiều khí CO2, giờ đây các công trình khí sinh học tạo ra năng lượng sạch từ chất thải hữu cơ.

Khí sinh học được sản xuất cung cấp cho người dân địa phương năng lượng sạch để đun nấu và sưởi ấm, không có khói và ô nhiễm không khí. Thông qua việc vận hành và bảo trì cơ sở vật chất, dự án còn tạo công ăn việc làm lâu dài cho người dân địa phương và giúp người dân nâng cao mức sống

1. Tính toán CO 2
Cùng với các chuyên gia của ClimatePartner, chúng tôi đã tính toán tất cả lượng khí thải CO 2 tại địa điểm sản xuất của chúng tôi ở Soest – từ lái xe đến văn phòng cho đến tiêu thụ điện và nước.

2. Giảm CO 2
Trong nhà máy Bübchen của chúng tôi ở Soest, chúng tôi giảm lượng khí thải CO 2 của mình ở bất cứ đâu có thể: ví dụ bằng cách sử dụng điện xanh và máy móc tiết kiệm năng lượng. Bằng cách chuyển sang chai * được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng tôi không chỉ tiết kiệm nguyên liệu thô mà còn rất nhiều CO 2  .

3. CO 2 bù đắp
tất cả lượng khí thải CO 2 mà chúng ta (vẫn) không thể giảm được, chúng ta như tình nguyện với một dự án bảo vệ khí hậu chất lượng cao đã được chứng nhận.

Với dự án bảo vệ khí hậu của chúng tôi ở Ấn Độ, chúng tôi đang đóng góp vào các mục tiêu sau của Liên hợp quốc về phát triển bền vững

 


Chia sẻ với bạn bè

Tags

làm đẹp từ thiên nhiên làm đẹp nước ép rau củ ép 20/10 quà tặng rửa mặt mẹo skincare cách rửa mặt sạch chăm sóc sức khỏe Chăm sóc da nên làm gì trong ngày 8/3 muỗi chống muỗi kem chống muỗi bảo vệ làn da khỏi muỗi tẩy trang chăm sóc cơ thể Sữa Tươi Tiệt Trùng Bio sữa chăm sóc trẻ khẩu phần ăn của trẻ dưỡng da 8/3 tặng gì cho bạn gái gạo Bio gạo hữu cơ sữa tắm cho bé Airval Viên uống chống nắng chống nắng đồ chơi thông minh đồ chơi cho bé đồ chơi pop it smart kiến thức về sức khỏe massage cho bé chăm sóc da cho trẻ baby Cách chọn sữa phù hợp cho con cách chọn sữa dưỡng da mùa đông cho em bé gia đình chống nắng cho trẻ mùa mưa recycle đi du lịch du lịch biển thực phẩm hữu cơ chăm sóc da mùa hè kem đánh răng cho bé kem đánh răng chăm sóc trẻ sơ sinh dầu tắm gội cho bé trẻ sơ sinh Kem tẩy lông bọt tẩy lông dung dịch vệ sinh xịt khử mùi sữa bột dinh dưỡng sữa tươi tiệt trùng chọn mua bàn chải đánh răng cho bé bàn chải đánh răng cho bé bàn chải đánh răng kem chống nắng muôi lời chúc ngày 8/3 phụ nữ mẹ dầu tắm gội tắm cho trẻ sơ sinh xịt chống nắng chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa mưa chai xịt dưỡng tóc chai xịt dưỡng tóc cho bé dưỡng tóc cho bé mùa hè dinh dưỡng cho bé bệnh sởi thực phẩm chức năng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""